Toyota Land Cruiser 300 Series mui trần cực lạ mắt

Toyota không giới thiệu phiên bản cắt mui nào cho Land Cruiser 300 Series, nên các hãng độ đã thực hiện điều đó để chiếc SUV trở nên thú vị và phù hợp với mục đích sử dụng của một số vị khách đặc biệt.

Được biết đến với sự bền bỉ, tính thực dụng và khả năng off-road, không ngạc nhiên khi Toyota Land Cruiser 300 Series được sử dụng để chở khách tham quan sa mạc hay những vùng đất hoang dã.

 

 

Chiếc Land Cruiser 300 Series trong bài có khá nhiều thay đổi so với nguyên bản, xe được loại bỏ phần mái xe, các cột, cửa sổ bên và kính chắn gió sau. Thân xe được gia cố bằng các cấu trúc kim loại bảo vệ ở phía trước và sau để tăng độ bền cho xe khi gặp phải những thứ bất ngờ như động vật hoang dã va vào xe.

 

 

Xe cũng được bổ sung thanh ống chống lật và một chiếc lều nhỏ ở phía sau. Không rõ chi phí sửa đổi của chiếc xe là bao nhiêu nhưng chắc chắn nó không hề rẻ.

 

Chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series độc đáo này đã được trông thấy ở thành phố Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và nó nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khắp thế giới.